Thuốc đặt phụ khoa Gynecon dùng hiệu quả nhất khi nào?

Bạn đã nghe nói nhiều về thuốc phụ khoa Gynecon nhưng công dụng kỳ diệu của loại thuốc này sẽ phát huy hiệu quả như thế nào?

Vùng kín có mùi

– Khi có dấu hiệu ngứa ngáy, mẩn đỏ quá 2 ngày: nếu đột nhiên vùng kín bị ngứa và qua hôm sau vẫn còn bạn hãy sử dụng ngay viên đặt âm đạo Gynecon. Các trường hợp vừa mới bị chỉ cần đặt 1, 2 lần là khỏi.
– Vùng kín có mùi hôi: mùi hôi trong mọi trường hợp đều là dấu hiệu không tốt với sức khỏe và kéo dài sẽ dẫn đến viêm nhiễm. Vì vậy hãy đặt ngay thuốc phụ khoa Gynecon để âm đạo hết mùi hôi.
– Vùng kín có dịch bất thường: cũng như mùi hôi âm đạo, nếu thấy dịch xuất hiện với màu bất thường hãy sử dụng thuốc phụ khoa Gynecon.
– Sau kỳ kinh nguyệt Gynecon có tác dụng rất tốt trong việc trợ giúp đào thải bớt cặn bã còn sót lại giúp cho vùng kín trở nên sạch sẽ hơn.

Gynecon

Có 2 loại Gynecon là dòng Gynecon thường và Gynecon-T hay còn gọi là Gynecon trà xanh.
Về tính năng 2 loại hoàn toàn như nhaukiểu như PS muối biển với PS trà xanh nhưng vì có thêm tinh chất từ trà xanh nên khả năng chống nhiễm trùng ở dòng trà xanh có tốt hơn và không nên dùng cho phụ nữ trên 40 tuổi.

Giảm giá!
Giảm giá!
90,000 đ 55,000 đ

error:
Sex Cams