Những đánh giá về thuốc Gynecon Thái Lan

Rất nhiều câu hỏi về thuốc Gynecon được đặt ra nhưng xoay quanh về chất lượng Gynecon có tốt không, Gynecon có phải là chính hãng không, cách dùng Gynecon thế nào,…thì tại website Gynecon.com chúng tôi đã có nhiều bài viết nói về vấn đề chị em thắc mắc rồi. Bài viết này chỉ đi vào 2 câu hỏi.

Gynecon có phải là chính hãng không?

Câu trả lời là không, Gynecon là hàng được mua trực tiếp từ store ở Thái mang về Việt Nam qua con đường chúng ta quen gọi là xách tay. Như một chiếc iPhone được mua từ Apple Store ở Mỹ hay Singapor mang về Việt Nam bán chênh lệch thì đó không gọi là iPhone chính hãng được, Gynecon cũng tương tự chị em nhé. Gynecon.com cam kết mua và bán hàng đúng chất lượng để phục vụ chị em, và thật sự đến thời điểm này vẫn chưa ghi nhận Gynecon giả.

Gynecon có giá bao nhiêu?

Chị em có thắc mắc về giá bán, shop chia sẻ luôn giá của Gynecon.com là 90k/ vỉ và bao kiểm tra, sản phẩm có hộp đi kèm nhưng chúng ta chỉ mua 1 vài vì thì không có hộp, hàng nguyên đai nguyên kiện. Giá chúng tôi thấp là vì mua với số lượng lớn nên được chiết khấu cao và có giá đầu ra tốt cho chị em.

Gynecon giá bao nhiêu

Gynecon có tốt không?

Review thuốc phụ khoa Gynecon không có nhờ ai được :)) vì muốn review phải dùng nữa, vì vậy Gynecon không có các lời viết khen có cánh được soạn sẵn mà thay vào đó chúng tôi đăng lại các chia sẻ của những chị em đã từng dùng.

review thuốc Gynecon

review thuốc Gynecon

Gynecon dùng hiệu quả không

Gynecon có tác dụng sau bao lâu


Giảm giá!
Giảm giá!
90,000 đ 55,000 đ

 

error: